[Báo cáo thực tập] Công ty CP Đầu tư Thương mại Nhân Hòa Hà Nội

Số trang: 21      Loại file: pdf      Dung lượng: 1.04 MB      Lượt xem: 810      Lượt tải: 0

Thành viên thường xem thêm

Thông tin tài liệu

  1. KHÁI QUÁT VỀ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA DOANH NGHIỆP.

1.1 Giới thiệu khái quát về doanh nghiệp.

1.1.1 Quá trình hình thành và phát triển của CPĐTTM Nhân Hòa Hà Nội..

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHÂN HÒA HÀ NỘI

Tên viết tắt: NHAN HOA HA NOI., JSC         Mã số thuế: 0104281919

Trụ sở chính: Kios 21 Nhà CT2B - KDT Xala - Hà Đông - Hà Nội

ĐT: 04 33115419 - 0915 999968                       Fax: 04 33115322

Website: duocnhanhoa.com

Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Nhân Hòa Hà Nội được thành lập 8/3/2007. Xuất phát là một doanh nghiệp tư nhân chuyên phân phối dược phẩm, ban Giám đốc đã quyết định thành lập Công ty CPĐTTM Nhân Hòa Hà Nội, Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối Dược phẩm, Thực phẩm chức năng và các dụng cụ y tế với tiềm lực mạnh mẽ trên thị trường.

Cùng với những bước đi nhảy vọt của nền kinh tế Việt Nam, Công ty đã phát triển nhanh chóng theo thời gian, ngày càng tăng quy mô cả về chất lượng và số lượng. Công ty đã mở rộng  phạm vi hoạt động của mình ra các tỉnh thành trong cả nước với các kênh phân phối chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm có uy tín, hiệu quả và độ an toàn cao nhất. Hiện nay, Công ty CPĐTTM Nhân Hòa Hà Nội đã có hơn 47 nhân viên với đội ngũ nhân lực chất lượng cao và một văn hóa công ty đặc trưng của Công ty .

Công ty CPĐTTM Nhân Hòa Hà Nội trực tiếp phân phối và tiếp thị trên 23 sản phẩm dược phẩm, cung cấp cho các nhà bán sỉ và lẻ trên cả nước. Ngoài ra, Công ty có mối quan hệ thương mại trực tiếp với hầu hết bệnh viện và nhà thuốc lẻ toàn quốc.

1.1.2 Chức năng, nhiệm vụ của Công ty CPĐTTM Nhân Hòa Hà Nội.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm và thiết bị y tế, Công ty CPĐTTM Nhân Hòa Hà Nội có chức năng và nhiệm vụ chủ yếu sau:

- Chức năng của Công ty: Công ty có chức năng chủ yếu là kinh doanh và phân phối Dược phẩm, Thực phẩm chức năng. Bên cạnh đó Công ty còn sản xuất một số sản phẩm chức năng và buôn bán các dụng cụ y tế trên thị trường. Công ty phải chủ động trong việc tiếp cận thị trường, khai thác các mặt hàng, các dịch vụ nhằm kinh doanh có hiệu quả đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

- Nhiệm vụ của công ty  :

+ Thực hiện theo mục đích kinh doanh dịch vụ và hàng hoá đúng như theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty.

+ Kinh doanh những lĩnh vực đã đăng ký, phục vụ nhu cầu của khách hàng nhằm kinh doanh có lãi. Bảo toàn và phát triển vốn, quản lý tốt lao động trong công ty và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với nhà nước .

Với chức năng và nhiệm vụ của mình, từ khi thành lập đến nay Công ty CPĐTTM Nhân Hòa Hà Nội không ngừng phấn đấu vươn lên trụ vững trong cơ chế thị trường, khẳng định vai trò chủ đạo của công ty mình về mặt hàng dược phẩm và thiết bị y tế trên thị trường, góp phần phục vụ tốt nhu cầu tiêu dùng của người dân trong vùng cũng như đảm bảo việc làm ổn định và thu nhập ngày càng tăng cho người lao động và hoạt đông theo phương châm “ Nhân Hòa- khơi nguồn sức sống”.

1.1.3 Sơ đồ cơ cấu tổ chức Công ty CPĐTTM Nhân Hòa Hà Nội.

Công ty CPĐTTM Nhân Hòa Hà Nội bao gồm 47 nhân viên, được phân bổ vào các bộ phận phòng ban khác nhau, sơ đồ cấu trúc tổ chức của công ty được thể hiện như sau:

Xem thêm


Giao dịch viên QHKH Cá nhân-RM Hỗ trợ tín dụng Thực tập sinh Agribank - NH Nông nghiệp & PTNT BIDV - NH Đầu tư phát triển VN Vietinbank - NH Công thương VN Vietcombank (VCB) - NH Ngoại thương VN LienVietPost Bank (LVPB) - NH Bưu Điện Liên Việt MB Bank - NH Quân Đội Techcombank - NH Kỹ Thương Tổng cục Thống kê
Nhắn cho chúng tôi