[Báo cáo thực tập] Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Tân Á

Số trang: 23      Loại file: pdf      Dung lượng: 1.06 MB      Lượt xem: 780      Lượt tải: 0

Thành viên thường xem thêm

Thông tin tài liệu

  1. KHÁI QUÁT VỀ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TÂN Á.
  2. Giới thiệu khái quát về doanh nghiệp.
    • Quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp.

Tên công ty: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TÂN Á

Mã số kinh doanh: 0100366248                              Ngày cấp: 02/08/1996
Người đại diện : Bà Nguyễn Thị Mai Phương        Chức vụ: Giám đốc      
Trụ sở chính : Số 124 – Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội.

Vốn điều lệ: 200.000.000.000 Việt Nam đồng ( Viết bằng chữ:: Hai trăm tỷ đồng chẵn).

Trải qua 19 năm xây dựng và phát triển (28/11/1995) Tân Á đã đạt được những thành công. Với các sản phẩm chính: bồn nước inox và bồn nhựa đa năng. Với sự phát triển của KHCN, năm 2001 Tân Á đã cho ra đời sản phẩm bình nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời mang nhãn hiệu Sunflower. Sự lớn mạnh được thể hiện là sự ra đời của rất nhiều nhà máy ở khắp cả nước. Sự thành công của tập đoàn được thể hiện bởi sự tin tưởng và sử dụng của người tiêu dùng cũng như sự đánh giá có chất lượng của các tổ chức có uy tín trong nước và quốc tế

  • Chức năng, nhiệm vụ của doanh nghiệp.

Chức năng: Tân Á chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí tiêu dùng phục vụ trong ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp với tầm nhìn chiến lược trở thành tập đoàn số 1 trong lĩnh vực sản xuất kim khí gia dụng và thiết bị phòng tắm tại Việt Nam và trong khu vực và phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế đa nghành hàng đầu tại Việt Nam trong 10 năm tới.

Nhiệm vụ: Với phương châm “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tân Á luôn xác định những mục tiêu cần phải đạt được. Cùng với các nhân viên trong công ty, các đối tác và các tổ chức xã hội, Tân Á luôn cam kết đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng, thân thiện cho cộng đồng.

  • Sơ đồ cơ cấu tổ chức.

Nhận xét: Nhìn vào mô hình cơ cấu tổ chức của Tân Á có thể nhận thấy công ty bố trí lao động theo bộ phận chức năng. Có các bộ phận: marketing, dự án, tài chính kế toán, sản xuất…. Trong mỗi bộ phận đều có ban giám đốc, ban quản lý, trưởng bộ phận và nhân viên tác nghiệp. Mỗi bộ phận thực hiện một chức năng và nhiệm vụ riêng nhưng cùng hướng tới một mục tiêu chung của doanh nghiệp. Cách bố trí này hoàn toàn phù hợp với tình hình thực tế hiện tại, sự phân cấp chuyên môn hóa hợp lý giúp cho việc thực hiện các nhiệm vụ được thống nhất, kiện toàn từ trên xuống dưới và sự phản hồi từ dưới lên trên được hiệu quả hơn.

Xem thêm


Giao dịch viên QHKH Cá nhân-RM Hỗ trợ tín dụng Thực tập sinh Agribank - NH Nông nghiệp & PTNT BIDV - NH Đầu tư phát triển VN Vietinbank - NH Công thương VN Vietcombank (VCB) - NH Ngoại thương VN LienVietPost Bank (LVPB) - NH Bưu Điện Liên Việt MB Bank - NH Quân Đội Techcombank - NH Kỹ Thương Tổng cục Thống kê
Nhắn cho chúng tôi