Bí quyết và tài liệu luyện thi TOEIC hiệu quả dành cho bạn

Số trang: 4      Loại file: pdf      Dung lượng: 546.88 KB      Lượt xem: 1112      Lượt tải: 1

Thành viên thường xem thêm

Thông tin tài liệu

Bí quyết và tài liệu luyện thi TOEIC

hiệu quả dành cho bạn

***

Bí quyết và tài liệu luyện thi TOEIC hiệu quả dành cho bạn: Chứng chỉ TOEIC giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trong môi trường quốc tế thành công hơn, vì vậy việc trang bị cũng như lấy chứng chỉ TOEIC trước khi đi làm là điều rất quan trọng.

Dưới đây là những bí quyết và tài liệu luyện thi TOEIC để giúp bạn đạt điểm số cao hơn trong kì thi này.

5 bí quyết luyện thi TOEIC đạt điểm cao

1. Đặt mục tiêu cụ thể cho bản thân: Chẳng hạn với 600 điểm TOEIC, bạn có thể vào làm trong Ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính hay kinh tế. Với một vị trí tương đương cấp quản lý thì mục tiêu của bạn phải là 700 – 800 điểm. Một mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn học có định hướng và kích thích bạn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, mình nghĩ là cũng không nên đặt mục tiêu quá cao, vì bạn có thể bị thất vọng và điều đó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến việc học của bạn.

2. Nắm rõ cấu trúc bài thi TOEIC: Bạn nên tìm hiểu kỹ các vấn đề như: Bài thi gồm có bao nhiêu phần? Mỗi phần gồm bao nhiêu câu hỏi? Câu hỏi trong bài thi là dưới dạng trả lời ngắn hay trắc nghiệm? Thời gian làm bài là bao nhiêu lâu? Đề bài có dạng bài khóa hay đoạn văn? Việc nắm rõ dạng đề và cấu trúc đề thi sẽ giúp các bạn tìm ra cách làm bài phù hợp, hiệu quả, đồng thời tận dụng tối đa được thời gian làm bài thi.

3. Trang bị những tài liệu ôn thi TOEIC phù hợp: Một số tài liệu luyện thi TOEIC như Target TOEIC, TOEIC Analyst, Barron’s 600 Essential Words for TOEIC… Chúng rất hữu dụng và cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích về cấu trúc đề thi, kinh nghiệm làm bài thi và cả các bài test theo dạng đề để bạn có thể tự làm, tự đánh giá trình độ, đặc biệt là khi bạn không theo học một khóa TOEIC nào.Một số bạn thích tự học tại nhà và vẫn có thể đạt được kết quả cao nếu học thực sự chăm chỉ và đúng cách.

4. Đăng ký một khóa học ở trung tâm anh ngữ: Nếu bạn có thể thu xếp thời gian và có đủ điều kiện tài chính, bạn nên đăng ký học một khóa TOEIC ở một trung tâm chất lượng. Bởi lẽ ở đó bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo có kinh nghiệm, bạn sẽ được chỉ dẫn cách làm thế nào để đạt được kết quả tốt nhất, làm thế nào để tận dụng thời gian làm bài, và bạn sẽ tích lũy được 

Xem thêm


Giao dịch viên QHKH Cá nhân-RM Hỗ trợ tín dụng Thực tập sinh Agribank - NH Nông nghiệp & PTNT BIDV - NH Đầu tư phát triển VN Vietinbank - NH Công thương VN Vietcombank (VCB) - NH Ngoại thương VN LienVietPost Bank (LVPB) - NH Bưu Điện Liên Việt MB Bank - NH Quân Đội Techcombank - NH Kỹ Thương Tổng cục Thống kê
Nhắn cho chúng tôi