Đồ án Phần mềm Quản lý vé tàu cho Ga Đà Nẵng

Số trang: 36      Loại file: pdf      Dung lượng: 206.72 KB      Lượt xem: 1913      Lượt tải: 0

Thành viên thường xem thêm

Thông tin tài liệu

LỜI NÓI ĐẦU 
 Trong những năm trở lại đây, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì mọi ngành nghề,mọi lĩnh vực trong cuộc sống đều phát triển theo, nhờ đó mà đã giải quyết được rất nhiều vấn đề khó khăn do cung cách quản lý thủ công mang lại. Việc kinh doanh cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Với lịch sử hoạt động và phát triển lâu đời của một ngành dịch vụ vận tải như Đường Sắt hiện nay, thì việc áp dụng công nghệ thông tin cũng sẽ giúp ích rất nhiều, giải quyết mọi vấn đề khó khăn phát sinh trong việc quản lý bán vé tàu. Đặc biệt, Phân tích & thiết kế Hệ thống Thông tin là một phần quan trọng của ngành Công nghệ Thông tin. Nhờ vậy mà mọi vấn đề liên quan đến Hệ thống Thông tin được quản lý đơn giản và nhanh chóng hơn. 
 Từ nhu cầu thực tế cần có hệ thống quản lý bán vé để cung cấp cho các Nhà ga trực thuộc hệ thống của ngành Đường Sắt. Cùng với nhu cầu muốn tìm hiểu sâu sắc hơn về lĩnh 
vực Phân tích & thiết kế Hệ thống Thông tin, chúng em đã thực hiện Đồ án “Phần mềm Quản Lý vé tàu cho Ga Đà Nẵng”. 
 Chúng em xin cảm ơn các cô (chú) đang làm việc tại Ga Đà Nẵng đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho chúng em khi khảo sát tại Ga Đà Nẵng. Đồng thời, chúng em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới cô Trịnh Thị Ngọc Linh,giảng viên khoa Khoa học Máy tính đã trực tiếp tận tình giúp đỡ, chỉ bảo chúng em hoàn thành đồ án này. 
 Tuy nhiên trình độ vẫn còn nhiều mặc hạn chế, do đó trong quá trình xây dựng đồ án chắc chắn rằng sẽ không tránh khỏi được những thiếu xót, chúng em mong nhận được sự góp ý của các thầy cô, cùng các bạn sinh viên để đồ án được hoàn thiện hơn. 
 Xin chân thành cảm ơn !
Xem thêm


Giao dịch viên QHKH Cá nhân-RM Hỗ trợ tín dụng Thực tập sinh Agribank - NH Nông nghiệp & PTNT BIDV - NH Đầu tư phát triển VN Vietinbank - NH Công thương VN Vietcombank (VCB) - NH Ngoại thương VN LienVietPost Bank (LVPB) - NH Bưu Điện Liên Việt MB Bank - NH Quân Đội Techcombank - NH Kỹ Thương Tổng cục Thống kê
Nhắn cho chúng tôi