Ebook: 18 quy luật bất biến phát triển thương hiệu công ty - Ronald J.Alshop

Số trang: 518      Loại file: pdf      Dung lượng: 3.38 MB      Lượt xem: 895      Lượt tải: 2

Thành viên thường xem thêm

Thông tin tài liệu

Ebook: 18 quy luật bất biến phát triển thương hiệu công ty - Ronald J.Alshop

Tên sách : 18 quy luật bất biến phát triển thương hiệu công ty
Tác giả : Ronald J.Alshop
Thể loại : Sách học làm giàu

Giới thiệu : 18 quy luật bất biến phát triển thương hiệu công ty là cuốn sách được viết bởi Ronald J.Alshop – Biên tập viên, người phụ trách chuyên mục tiếp thị của The Wall Street Journal.

Trong xu thế toàn cầu hóa và sự bùng nổ của công nghệ thông tin như hiện nay, cuộc cạnh tranh về thương hiệu ngày càng trở nên gay gắt và khốc liệt, các hoạt động kinh doanh ngày càng khó nắm bắt và điều khiển chúng hơn. Khách hàng trở nên hoài nghi, dò xét và thiếu tin tưởng vào doanh nghiệp. Vì vậy, xây dựng, giữ gìn và phát triển thương hiệu cho công ty là điều cực kỳ khó khăn. Nhưng cũng chính thương hiệu lại là bức bình phong an toàn nhất mà các công ty có thể sở hữu. Nó khẳng định uy tín của công ty, giá trị của sản phẩm và niềm tin của khách hàng vào sản phẩm.

Ronald J.Alshop
Ronald J.Alshop

Với mong muốn hướng dẫn cho các công ty, doanh nghiệp cách tạo dựng phát triển danh tiếng tốt cho thương hiệu của mình, ông đã nghiên cứu, tìm hiểu trong hơn 20 năm để viết nên cuốn sách “18 quy luật bất biến phát triển danh tiếng thương hiệu công ty”.

Cuốn sách này được Ronald J.Alshop sử dụng tư liệu lấy từ các cuộc phỏng vấn với các nhà điều hành doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu thị trường, các chuyên gia truyền thông và học giả trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

18 quy luật bất biến phát triển thương hiệu công ty cũng đào sâu vào các vấn đề nóng như đạo đức, tinh thần kinh doanh của doanh nghiệp và tác động mạnh mẽ của Internet đối với danh tiếng.

 

Xem thêm


Giao dịch viên QHKH Cá nhân-RM Hỗ trợ tín dụng Thực tập sinh Agribank - NH Nông nghiệp & PTNT BIDV - NH Đầu tư phát triển VN Vietinbank - NH Công thương VN Vietcombank (VCB) - NH Ngoại thương VN LienVietPost Bank (LVPB) - NH Bưu Điện Liên Việt MB Bank - NH Quân Đội Techcombank - NH Kỹ Thương Tổng cục Thống kê
Nhắn cho chúng tôi