Ebook: Bí mật của may mắn - Alex Rovira & Fernado Trias de Bes

Số trang: 154      Loại file: pdf      Dung lượng: 10.47 MB      Lượt xem: 1469      Lượt tải: 3

Thành viên thường xem thêm

Thông tin tài liệu

Ebook: Bí mật của may mắn - Alex Rovira & Fernado Trias de Bes

Tại sao trong cuộc sống lại có những người thành công hơn đa phần những người khác, họ luôn đạt được những điều mà hàng trăm nghìn người khác cũng mơ ước nhưng không thể có được. Và đa số trong hàng trăm nghìn người đó đều nói rằng họ không gặp may may mắn. Cũng không thể phủ nhận hai từ "may mắn" thường được gán lên những người thành công. Nhưng có bao giờ bạn lại tự hỏi "Tại sao may mắn lại đến với họ mà lại không đến với mình, mình cũng là con người bằng da, bằng thịt như họ thôi mà?". Vậy "may mắn" là một yếu tố gì đó mang tính chất thần bí rồi!
Không, 2 tác giả Alex Rovira & Fernando Trías de Bes lại không nghĩ vậy, và tôi đã bị họ thuyết phục hoàn toàn sau khi đọc xong cuốn sách "Bí mật của may mắn".
 
Nội dung của cuốn sách là kể lại hành trình đi tìm kiếm cây cỏ bốn lá, một loại cây huyền bí được cho là có khả năng đem lại may mắn suốt đời cho những ai sở hữu nó. Mọi người đổ xô lên đường đi tìm kiếm bằng được cây cỏ bốn lá này, họ sẵn sàng trèo đèo, lội suối, băng rừng với một niềm tin mãnh liệt là sẽ tìm thấy cây cỏ mọc ở đâu đó. Nhưng chỉ duy nhất có một người họ dừng lại việc tìm kiếm, và nhận ra cách để tìm được cây cỏ lạ đó và cuối cùng đó cũng là người duy nhất trong hàng trăm người đi tìm tìm thấy.Đây là một câu chuyện vô cùng hấp dẫn tới từng tình tiết, tôi tin bạn sẽ không thể rời mắt khỏi cuốn sách cho đến khi câu chuyện kết thúc.
 
Câu chuyện trong Bí Mật của May Mắn hấp dẫn như câu chuyện thần thoại với những chân lý thực tế và vĩnh hằng của cuộc sống, mang lại cho người đọc niềm tin, hy vọng, những trải nghiệm quý báu, đồng thời lý giải tại sao một số người luôn gặp được may mắn trong khi những người khác lại không gặp.
cỏ 4 lá may mắn

Cuốn sách làm bừng sáng cả thế giới!

Cuốn sách sau 6 tháng phát hành đã bán được trên 2.500.000 bản trên toàn thế giới.
 
Được bình chọn là cuốn sách bán chạy nhất tại châu Âu, Nhật Bản, Brazil, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan...
Hãy nhanh tay download cuốn sách này về thưởng thức và nhớ để lại cảm nhận bên dưới sau khi đọc xong nhé!
 
Xem thêm


Giao dịch viên QHKH Cá nhân-RM Hỗ trợ tín dụng Thực tập sinh Agribank - NH Nông nghiệp & PTNT BIDV - NH Đầu tư phát triển VN Vietinbank - NH Công thương VN Vietcombank (VCB) - NH Ngoại thương VN LienVietPost Bank (LVPB) - NH Bưu Điện Liên Việt MB Bank - NH Quân Đội Techcombank - NH Kỹ Thương Tổng cục Thống kê
Nhắn cho chúng tôi