[Khóa luận] Hoàn thiện công tác quản trị rủi ro tại Công ty TNHH Cơ khí xây dựng VDC

Số trang: 67      Loại file: pdf      Dung lượng: 1.77 MB      Lượt xem: 2728      Lượt tải: 17

Thành viên thường xem thêm

Thông tin tài liệu

Qua thời gian thực tập tại Công ty TNHH Cơ khí xây dựng VDC, em nhận thấy trong thời gian gần đây, hoạt động kinh doanh của công ty gặp nhiều khó khăn, tổn thất. Nhận thấy vai trò của công tác quản trị rủi ro trong hoạt động kinh doanh, em lựa chọn đề tài: “ Hoàn thiện công tác quản trị rủi ro tại Công ty TNHH Cơ khí xây dựng VDC”. Khóa luận đã hệ thống hóa lý thuyết cơ bản về rủi ro, quản trị rủi ro từ đó làm cơ sở phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản trị rủi ro và đưa ra các giải pháp hoàn thiện công tác quản trị rủi ro tại công ty.

Kết cấu đề tài gồm 3 chương như sau:

Chương 1: Một số lý luận cơ bản về công tác quản trị rủi ro trong các doanh nghiệp.

Chương 2: Phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản trị rủi ro tại công ty TNHH Cơ khí xây dựng VDC.

Chương 3: Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị rủi ro tại công ty TNHH Cơ khí xây dựng VDC.

Ngoài những nội dung đã trình bày, khóa luận tốt nghiệp còn có lời cám ơn, mục lục, danh mục bảng biểu, danh mục sơ đồ, tài liệu tham khảo và các phụ lục về phiếu điều tra, câu hỏi phỏng vấn cán bộ công nhân viên trong Công ty TNHH Cơ khí xây dựng VDC.

Khóa luận tốt nghiệp của em được hoàn thành nhưng không thể tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự góp ý của thầy cô và bạn bè để luận văn được hoàn thiện hơn.

 

 

LỜI CẢM ƠN

Để hoàn thành khóa luận tốt nghiệp với đề tài: “Hoàn thiện công tác quản trị rủi ro tại Công ty TNHH Cơ khí xây dựng VDC” cùng với sự cố gắng của bản thân đã có sự giúp đỡ rất nhiều của nhà trường, của các thầy, các cô, cùng ban lãnh đạo cũng như cán bộ công nhân viên của Công ty TNHH Cơ khí xây dựng VDC.

Trước hết em xin chân thành cám ơn Ban giám hiệu nhà trường, Phòng đào tạo Trường Đại Học Thương Mại, các thầy cô Khoa Quản trị doanh nghiệp, các thầy cô thuộc bộ môn Nguyên lý quản trị, cùng toàn thể các thầy cô trong trường Đại học Thương Mại đã tận tình giảng dạy và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho em trong suốt thời gian học tập và nghiên cứu tại trường.

Em xin bày tỏ lời cám ơn sâu sắc đến PGS.TS Trần Hùng đã trực tiếp hướng dẫn, giúp đỡ tận tình cho em trong suốt thời gian em thực hiện khóa luận tốt nghiệp này.

Em xin chân thành cám ơn sự giúp đỡ của Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên của Công ty TNHH Cơ khí xây dựng VDC đã cung cấp thông tin và tạo mọi điều kiện giúp đỡ em trong suốt thời gian em thực tập tại công ty để em có thể nắm bắt được những kiến thức thực tế và hoàn thành đề tài nghiên cứu.

Em xin chân thành cám ơn!

 

Xem thêm


Giao dịch viên QHKH Cá nhân-RM Hỗ trợ tín dụng Thực tập sinh Agribank - NH Nông nghiệp & PTNT BIDV - NH Đầu tư phát triển VN Vietinbank - NH Công thương VN Vietcombank (VCB) - NH Ngoại thương VN LienVietPost Bank (LVPB) - NH Bưu Điện Liên Việt MB Bank - NH Quân Đội Techcombank - NH Kỹ Thương Tổng cục Thống kê
Nhắn cho chúng tôi