[Khóa luận] Phát triển hoạt động xúc tiến thương mại sản phẩm “Luyện thi IELTS” của Công ty CP Đầu tư GDĐT và Hợp tác Quốc tế Enci trên địa bàn Hà Nội

Số trang: 68      Loại file: pdf      Dung lượng: 1.87 MB      Lượt xem: 764      Lượt tải: 2

Thành viên thường xem thêm

Thông tin tài liệu

[Khóa luận] Phát triển hoạt động xúc tiến thương mại sản phẩm “Luyện thi IELTS” của Công ty CP Đầu tư GDĐT và Hợp tác Quốc tế Enci trên địa bàn Hà Nội

TÓM LƯỢC

 
Sau một thời gian thực tập và nghiên cứu tại Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Đào tạo và Hợp tác Quốc tế Enci, tôi đã hoàn thành khóa luận với đề tài: “Phát triển hoạt động xúc tiến thương mại sản phẩm “Luyện thi IELTS” của Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Đào tạo và Hợp tác Quốc tế Enci trên địa bàn Hà Nội ” và dưới đây là tóm lược một số vấn đề cơ bản trong bài khóa luận của tôi:
Phần mở đầu: Nêu tổng quan về đề tài nghiên cứu bao gồm các vấn đề: tính cấp thiết của đè tài, tổng quan tình hình khách thể, xác lập các vấn đề nghiên cứu, các mục tiêu nghiên cứu, phạm vi nghiên cứu cũng như phương pháp nghiên cứu của đề tài
Chương I: Tóm lược một số vấn đề cơ bản liên quan đến vấn đề xúc tiến thương mại sản phẩm của công ty kinh doanh. Với chương này, em đã nêu những lý thuyết cần thiết có liên quan đến các vấn đề nghiên cứu. Đó là một số định nghĩa, khái niệm cơ bản về xúc tiến thương mại, phát triển xúc tiến thương mại, một số lý thuyết về phát triển xúc tiến thương mại của Philip Kotler và GS.TS Nguyễn Bách Khoa. Và để làm rõ hơn vấn đề nghiên cứu, em đã đưa ra thêm các nội dung phát triển hoạt động xúc tiến thương mại sản phẩm của công ty kinh doanh.
Chương II: Giới thiệu tổng quan về Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Đào tạo và Hợp tác Quốc tế Enci. Sử dụng các phương pháp thu thập và xử lý dữ liệu thứ cấp và sơ cấp để nghiên cứu về thực trạng phát triển xúc tiến thương mại cho sản phẩm “Luyện thi IELTS” của công ty. Qua đó đánh giá các nhân tố ảnh hưởng tới phát triển hoạt động xúc tiến thương mại
Chương III: Trên cơ sở lý thuyết và thực trạng phát triển xúc tiến thương mại sản phẩm “Luyện thi IELTS” của công ty, đưa ra những thành công, một số tồn tại và nguyên nhân của những tồn tại đó. Dựa vào các dự báo triển vọng, những phương hướng và mục tiêu của công ty, đề ra các giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động xúc tiến thương mại.
 
                                                

LỜI CÁM ƠN
 
Lời đầu tiên, em xin trân trọng cảm ơn các thầy, cô giáo Bộ môn quản trị Marketing, Khoa Marketing Đại học Thương Mại đã trang bị và truyền thụ kiến thức cho em trong suốt quá trình nghiên cứu, học tập tại trường.
Đặc biệt, em xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến cô Đinh Thủy Bích đã chu đáo, tận tình giúp đỡ em trong suốt quá trình thực tập và hoàn thành bài thực tập khoá luận tốt nghiệp này.
Đồng thời tác giả xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Đào tạo và Hợp tác Quốc tế Enci cùng tập thể cán bộ nhân viên trong phòng Marketing của Công ty, đặc biệt là người hướng dẫn thực tập chị Nguyễn Ngọc Bích -  trưởng phòng Marketing đã nhiệt tình hướng dẫn, tạo điều kiện cho em hoàn thành tốt kỳ thực tập.
Cuối cùng, em xin dành lời cảm ơn chân thành tới gia đình, bạn bè đã động viên, khuyến khích và tạo điều kiện cho em hoàn thành tốt bài khoá luận tốt nghiệp của mình.
Mặc dù có nhiều cố gắng song với sự hạn chế kiến thức cũng như thời gian tiếp cận với thực tế chưa nhiều, chuyên đề này chắc chắn không tránh khỏi những sai sót. Em rất mong nhận được sự chỉ bảo, góp ý của thầy cô giáo và các anh chị trong phòng marketing của Công ty để chuyên đề nghiên cứu của em được hoàn thiện hơn.
Em xin chân thành cảm ơn!
 
                                                                                                                                                                                                             Sinh viên
                                                                                                                                                                                                Bùi Đăng Kiên
Xem thêm


Giao dịch viên QHKH Cá nhân-RM Hỗ trợ tín dụng Thực tập sinh Agribank - NH Nông nghiệp & PTNT BIDV - NH Đầu tư phát triển VN Vietinbank - NH Công thương VN Vietcombank (VCB) - NH Ngoại thương VN LienVietPost Bank (LVPB) - NH Bưu Điện Liên Việt MB Bank - NH Quân Đội Techcombank - NH Kỹ Thương Tổng cục Thống kê
Nhắn cho chúng tôi