Tổ chức bộ máy kế toán và hệ thống kế toán tại Công ty TNHH Hóa Mỹ Phẩm Hòa Hợp

Số trang: 30      Loại file: pdf      Dung lượng: 228.55 KB      Lượt xem: 1991      Lượt tải: 0

Thành viên thường xem thêm

Thông tin tài liệu

 Lời mở đầu 
 Lý thuyết phải gắn liền với thực tiễn, lý thuyết không gắn với thực tiễn là lý thuyết xuông. Do đó, việc tìm hiểu, khảo sát thực tế giữ một vai trò quan trọng với sinh viên nói chung và sinh viên chuyên ngành Kế toán - Tài chính nói riêng trước khi tốt nghiệp. Thời gian thực tập giúp sinh viên củng cố vững chắc những lý luận đã được nghiên cứu trong trường đại học, và bước đầu vận dụng lý thuyết vào trong thực tiễn doanh nghiệp. 
 Với sinh viên chuyên ngành Kế toán - Tài chính khảo sát thực tế giúp họ hiểu đầy đủ hơn về vai trò của Tài chính - Kế toán trong thực tế doanh nghiệp, trang bị cho mình những kỹ năng, kinh nghiệm ban đầu tránh những bỡ ngỡ, sai sót không đáng có khi bước vào công việc. 
 Do đó em xin làm báo cáo thực tập tổng hợp tại Công ty TNHH Hóa Mỹ Phẩm Hòa Hợp. 
 Trong khuôn khổ nghiên cứu đề tài, báo cáo tổng hợp  của em ngoài lời mở đầu và kết luận báo cáo bao gồm những phần sau: 
 Phần I: Tổng quan về đặc điểm kinh tế - kỹ thuật và tổ choc bộ máy quản lí hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty TNHH Hóa Mỹ Phẩm Hòa Hợp. 
 Phần II: Tổ chức bộ máy kế toán và hệ thống kế toán tại Công ty TNHH Hóa Mỹ Phẩm Hòa Hợp. 
 Phần III: Một số đánh giá về tình hình tổ chức hạch toán kế toán tại Công ty TNHH Hóa Mỹ Phẩm Hòa Hợp. 
 Trong quá trình thực tập tại Công ty, em đã nhận được sự giúp đỡ và sự chỉ bảo tận tình của các cán bộ kế toán trong Công ty do vậy đã phần nào giúp em đi sâu vào hoàn thiện báo cáo của mình. Tuy nhiên báo cáo sẽ không được hoàn chỉnh sẽ nếu không có sự hướng dẫn tận tình của giáo viên hướng dẫn TS. Trần Văn Thuận. Qua đây em xin chân thành cảm ơn tới tập thể cán bộ trong Công ty Hòa Hợp cùng TS. Trần Văn Thuận đã giúp em hoàn thành báo cáo thực tập, rất mong sẽ nhận được những ý kiến đóng góp của thầy cô trong khoa và các bạn đồng nghiệp.
Xem thêm


Giao dịch viên QHKH Cá nhân-RM Hỗ trợ tín dụng Thực tập sinh Agribank - NH Nông nghiệp & PTNT BIDV - NH Đầu tư phát triển VN Vietinbank - NH Công thương VN Vietcombank (VCB) - NH Ngoại thương VN LienVietPost Bank (LVPB) - NH Bưu Điện Liên Việt MB Bank - NH Quân Đội Techcombank - NH Kỹ Thương Tổng cục Thống kê
Nhắn cho chúng tôi