Tổng hợp câu hỏi IQ vào Viettel (Kèm Đáp án)

Số trang: 15      Loại file: pdf      Dung lượng: 825.31 KB      Lượt xem: 13761      Lượt tải: 8

Thành viên thường xem thêm

Thông tin tài liệu

Tổng hợp câu hỏi IQ vào Viettel (Kèm Đáp án)

Trong số các phương pháp khác nhau có mục đích dùng để đo trí thông minh thì phương  pháp  phổ  biến  nhất  là  dùng  bài  kiểm  tra  IQ  (Chỉ  số  thông  minh-Intellegence Quotient). Đây là hình thức kiểm tra đã được tiêu chuẩn hóa, được thiết kế nhằm đo trí thông minh của con người như sự khác biệt về học thức.

IQ  là  phương  pháp  đo  mức  độ  thông  minh  liên  quan  đến  độ  tuổi.  Từ  “quotient” (trong từ viết tắt IQ) có nghĩa là  chia một lượng cho một lượng, và việc xác định trí thông minh là năng lực trí tuệ hay độ nhanh nhạy của bộ não.

Thông thường thì các bài kiểm tra IQ gồm có nhiều loại câu hỏi có tính chất phân bậc trình độ, mỗi câu đều được tiêu chuẩn hóa bằng việc thử nghiệm câu hỏi trên một số lượng lớn các cá nhân nhằm thiết lập thang điểm số IQ trung bình  cho mỗi bài kiểm tra là 100.

Xem thêm


Giao dịch viên QHKH Cá nhân-RM Hỗ trợ tín dụng Thực tập sinh Agribank - NH Nông nghiệp & PTNT BIDV - NH Đầu tư phát triển VN Vietinbank - NH Công thương VN Vietcombank (VCB) - NH Ngoại thương VN LienVietPost Bank (LVPB) - NH Bưu Điện Liên Việt MB Bank - NH Quân Đội Techcombank - NH Kỹ Thương Tổng cục Thống kê
Nhắn cho chúng tôi