Danh sách câu hỏi thường gặp trong vòng Phỏng vấn BIDV, Vietinbank, Vietcombank

Số trang: 13      Loại file: pdf      Dung lượng: 699.07 KB      Lượt xem: 1846      Lượt tải: 13

Thành viên thường xem thêm

Thông tin tài liệu

Với hầu hết các ngân hàng, vòng phỏng vấn là vòng cuối cùng trong quy trình tuyển dụng, thường được gọi là vòng “đối mặt”, vòng “ghế nóng”, quyết định cơ hội trúng tuyển của bạn. Với những bạn có tâm lý tự tin, kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt, chuẩn bị kỹ lưỡng, vòng phỏng vấn là cơ hội để tỏa sáng. Nhưng với không ít các bạn, vòng phỏng vấn là vòng các bạn gặp nhiều vấn đề cố hữu: giao tiếp kém, kém tự tin, xử lý tình huống không tốt, ứng biến không linh hoạt, rơi vào bẫy nhà tuyển dụng,… Tạch phỏng vấn nhiều, cảm giác hoang mang, nản chí anh hùng, dễ rơi vào khủng hoảng và không tin tưởng vào lựa chọn của bản thân.
.
Nhằm giúp các bạn có cái nhìn đầy đủ nhất về vòng Phỏng vấn của các Ngân hàng, ThiNganHang.com tổng hợp giúp các bạn danh sách các câu hỏi thường gặp trong vòng Phỏng vấn. Đây là danh sách các câu hỏi phỏng vấn PHỔ BIẾN nhất trong vòng phỏng vấn của TẤT CẢ các ngân hàng từ trước tới nay: Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank, MB, Sacombank, Techcombank, ACB, SHB, VPBank, LienVietPostBank, TPBank, Eximbank, SeABank, SCB, HDBank.
Xem thêm


Giao dịch viên QHKH Cá nhân-RM Hỗ trợ tín dụng Thực tập sinh Agribank - NH Nông nghiệp & PTNT BIDV - NH Đầu tư phát triển VN Vietinbank - NH Công thương VN Vietcombank (VCB) - NH Ngoại thương VN LienVietPost Bank (LVPB) - NH Bưu Điện Liên Việt MB Bank - NH Quân Đội Techcombank - NH Kỹ Thương Tổng cục Thống kê
Nhắn cho chúng tôi